Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới – kế hoạch phân bổ ngân sách

Để có một đám cưới hoàn hảo chỉn chu, hoàn hảo, cô dâu chú rể chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn trong khâu chuẩn bị. Để giúp các cặp đôi có một đám cưới thật trọn vẹn, Eden Plaza xin đưa ra một số kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới. Hy vọng kinh nghiệm từ chuyên viên, sẽ giúp kế hoạch tổ chức đám cưới của bạn thật chu đáo.

1. Lên danh sách khách mời dự tiệc cưới

Đối với những cặp đôi khi tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng, việc đầu tiên là cần lên danh sách các khách mời dự tiệc. Rồi sau đó, hỏi ý kiến bố mẹ, cùng nhau trao đổi với người yêu. sau cùng là rà soat lại, tránh tình trạng sót người này người nọ.

2. Ước lượng và phân bổ ngân sách

Tùy vào ngân sách và quy mô tiệc cưới bạn muốn tổ chức, mà có những cách phân bổ khác nhau. Việc phân bổ ngân sách sớm và hợp lý, sẽ giúp bạn bao quát được hầu hết chi phí và tránh được những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Nếu bạn quá bận bịu, ít có thời gian chuẩn bị, thì những tiệc cưới trọn gói cũng là một lựa chọn phù hợp.

3. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Bạn nên lên một danh sách các địa điểm phù hợp với các tiêu chí thuận lợi như gần hai bên gia đình, thuận lợi cho việc di chuyển dễ tìm, và quan trọng nhất là chi phí tổ chức hợp lý, không gian đẹp và nhiều ưu đãi. Việc chọn được một nhà hàng có không gian sang trọng, món ăn ngon, giá cả phải chăng lại nhiều ưu đãi, sẽ giúp tiệc cưới của bạn thành công mỹ mãn hơn.

4. Kế hoạch dự phòng

Mọi yếu tố như thời tiết, thời gian, sức khỏe khách mời…. cũng có thể ảnh hưởng tới tiệc cưới của bạn. Để ngày trọng đại của cuộc đời diễn ra một cách hoàn hảo, hãy chắc chắn rằng bạn cùng gia đình đã lường trước hết những trường hợp không hay có thể xảy ra và chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho nó.

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký để nhận được tư vấn từ chuyên viên

Hy vọng những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới trên đây, sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp. Tiệc cưới của bạn diễn ra thật trọn vẹn, hoàn hảo và chỉn chu nhé!

0969587939